• มึนหัว ปวดหัว อาเจียน ปวดท้องแบบบีบ แสบร้อนในท้อง สงสัยว่าจะท้องหรือไม่

  •  nutsupa
    สมาชิก
    มีอาหารมึนหัว ปวดหัวในตอนเช้า และมีอาเจียนหลังรับประทาน นอนพักได้ครึ่งชั่วโมง ตื่นมาเรียนก็มึนหัว แล้วก็เริ่มปวดท้องแบบบีบ แล้วแสบร้อนในห้องนอนพักก็ไม่ดีขึ้น สงสัยว่าจะท้องหรือไม่