• มีการถูไถอวัยวะเพศกัน ไม่ได้สอดใส่ ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ ต่อมามีอาการคัดหน้าอก 5 วัน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา

  •  mosditiney
    สมาชิก

    เราอาบน้ำกับแฟนแล้วได้มีการถูไถกัน แต่ไม่ได้สอดใส่ แค่หัวอวัยวะเพศเราไปถูกับอวัยวะเพศเขา ภายหญิงมีน้ำหล่อลื่นออกมา ส่วนเราไม่แน่ใจว่ามีออกมาไหม *แต่ไม่ได้มีการหลั่งอย่างแน่นอน* เกิดขึ้นในช่วงกลางเดือน พอวันนี้30 ผู้หญิงเริ่มมีการคัดหน้าอกอยู่ประมาณ5วันแล้วจึงค่อยๆลดความเจ็บลงมา จนตอนนี้ต้องกดแรงถึงจะเจ็บ และก่อนหน้านั้นสิวเริ่มขึ้นเยอะ อารมณ์เริ่มเหวี่ยง โดนปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงกันเลยและไม่ได้นับจำนวนวันที่คัดหน้าอก  แต่ใน5เดือนที่ผ่านมาประจำเดือนมาค่อนข้างตรง และจะเจ็บหน้าอกแค่4วันก่อนประจำเดือนจะมา แต่ในเดือนนี้ยังไม่มาเลย มาล่าสุดช่วงปลายเดือน 29 ต.ค. แบบนี้มีโอกาสท้องไหมครับ หรือแค่จะมาไม่ตรง

    สวัสดีค่ะ คุณ mosditiney,

                            หากมีแค่การถูอวัยวะเพศภายนอกกัน และฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น ซึ่งแนะนำควรรอประจำเดือนต่อไปก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ แต่หากกังวล ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องเครียดค่ะ

                           สำหรับอาการเจ็บหน้าอก ไม่ได้บ่งบอกว่าจะมีการตั้งครรภ์หรือไม่ และหากอาการหายไปแล้ว ก็ไม่ได้ถือว่าผิดปกติอะไรค่ะ