• คันๆเวลาปัสสาวะ ร่วมกับมีปัสสาวะขัดๆ อันตรายไหม ควรดูเเลอย่างไรดี

  •  Fha Sasikan
    สมาชิก
    หลังจากเสร็จกิจกับเเฟนโดยไม่ป้องกันพอเวลาฉี่เเล้วเเสบเช้ามาก็หายค่ะเเล้วก็มีอีกเป็นเเบบนี้สามสี่วันค่ะหลังจากนั้นรู้สึกเวลาฉี่เเล้วขัดๆเเสบๆฉี่ไม่สุดคันด้วยค่ะมีตกขาวเมือกสีเหลืองคล้ำนิดๆเกิดจากอะไรอันตรายไหมค่ะไม่กล้าไปพบเเพทย์ควรดูเเลยังไงดี