• กินยา Loperamide hcl 2 mg หลังท้องเสีย ผ่านมาสามวัน ถ่ายไม่ออก ปวดท้อง อยากทราบต้องทำอย่างไร

  •  phongdet
    สมาชิก

    คือผมท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ เลยไปร้านขายยา บอกว่าท้องเสียแต่เขาดันจ่ายยา Loperamide hcl 2 mg  มา มารู้อีกที ก็กินเข้าไปแล้ว 2 เม็ดแล้วครับ มันสายไปแล้ว ตอนนี้จะเข้าวันที่ 3 แล้ว ถ่ายไม่ออกและปวดท้องเป็นช่วงๆ อยากถ่ายมาก แต่ถ่ายไม่ออก ผมเลยไปซื้อยามะขามแขกกิน แต่ก็ยังถ่ายไม่ออกอยู่ดีครับ  แต่อยากถ่ายมากขึ้น ปวดท้องมากขึ้น ผมอยากทราบว่า จะต้องทำยังไงให้ มันถ่ายออกได้ครับ ทำให้ไอ้ยา Loperamide hcl 2 mg ให้มันหมดฤทธิ์ไป แล้วร้านยาจ่ายยาแบบนี้ได้ด้วยหรอครับ