• มือเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วสอดใส่เข้าช่องคลอด ต่อมาวันที่ 6 ม.ค. มีประจำเดือนมา แต่ในเดือน ก.พ. ยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Eieie Eieie
    สมาชิก
    สวัสดีครับหมอ ช่วงสิ้นเดือนธันวา คือผมกับแฟนได้มีการ blow job ให้แค่อย่างเดียว แต่พอสีน้ำอสุจิออกมา มือผมกับแฟน ก็ไปเปื้อน แต่พอหลังจากนั้นอีกไม่กี่นาที 5-15 นาทีได้ ผมได้สอดนิ้วของผมเข้าไปในช่องคลอดของเขา โดยก่อนหน้านั้นไม่ได้ล้างมือ แต่อาจบังเอิญไปป้ายสิ่งอย่างอื่น เช่น หมอน หรือ โซฟา หลังจากนั้น ก็คิดมาก จนมีประจำเดือนวันที่ 6 มกรา ซึ่งมีประมาณ 4-5 วัน ตอนแรกผมคิดว่า เป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่น่าจะไม่ใช่ แต่ผมก็ยังคิดมากอยู่ ผมก็เลยรอรอบเดือนอีกรอบ แต่วันนี้ยังไม่มาเลยครับ แฟนผมก็เครียดติดต่อกันด้วยครับ ที่ประจำเดือนไม่ยอมมาเป็นเพราะสาเหตุอะไรได้บ้างเหรอครับผม

     สวัสดีค่ะ คุณผู้ใช้งาน,

                        หากมือเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้ทิ้งไว้นาน 5-15 นาที และมีการไปจับสิ่งของต่างๆ แล้ว อสุจิที่อาจหลงเหลือติดอยู่มือ ก็ถือว่าน้อยมาก และการที่ใช้มือดังกล่าวสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะทำให้ตั้งครรภ์ ก็ถือว่าน้อยมากค่ะ

                        ทั้งนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้วในวันที่ 6 ม.ค. โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 4-5 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และเป็นการแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ สำหรับเลือดล้างหน้าเด็กนั้น จะมีปริมาณเพียงเล็กน้อย และจะออกแค่ 1-2 วัน ดังนั้น หากเลือดที่ออกมีปริมาณพอสมควรและออกนาน 4-5 วัน ก็ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

                         และหากหลังจากที่มีประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น และการที่ประจำเดือนในเดือน ก.พ. ยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น ทั้งนี้ หากคิดมาก ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวล แล้วให้รอประจำเดือนต่อไปค่ะ