• ปวดใต้สะดือร้าวไปหลัง ปวดปัสสาวะตลอดเวลา เกิดจากอะไร

  •  Thanadol01
    สมาชิก
    พอดีว่าผมไปหาหมอด้วยการปวดท้องแล้วก็ปวดปัสสาวะตลอดเวลา+ร้าวไปหลัง หมอเลยตรวจปัสสาวะ+ค่าการทำงานของไตทำCT ผลออกมาปกติหมดทุกอย่าง ไม่มีปัสสาวะเป็นเลือดหรือมีการติดเชื้อแต่อย่างใด แต่รู้สึกปวดใต้ท้องน้อยร้าวไปหลังตลอด ก่อนหน้านี้ไปส่องกล้องทางเดินอาหารพบว่าติดเชื้อทางเดินอาหารอยู่ในการรักษาอยู่ตอนนี้ แต่ที่ปวดใต้ท้องน้อยสาเหตุจากอะไรได้บ้างครับ #ขอบคุณล่วงหน้าคร้บ