• ปัสสาวะไม่ออก ต้องใช้เวลานาน เกิดจากอะไร ควรทำอย่างไร

  •  Airfan Masae
    สมาชิก
    คือปัสสาวะยากที่จะออกต้องใช่เวลานานแต่พอปัสสาวะออก เสร็จก็ปวดอีกครั้งควรทำงั้ยดีครับหรือควรดูแลยังงั้ยดีครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Airfan Masae

    จากที่เล่ามา น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะนะคะ อาจเป็นอาการของนิ่วที่ทางเดินปัสสาวะ ต่อมลูกหมากโต หรือสาเหตุอื่นๆ

    แนะนำคุณ Airfan Masae ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุนะคะ และแพทย์จะได้แนะนำการรักษาที่เหมาะสมให้ค่ะ