• อายุ 19 ปี หมุนเอวจับบริเวณซี่โครงด้านขวา มีก้อนนูนขึ้นมา เคลื่อนที่ตามจังหวะการหายใจเข้าออก อันตรายไหม

  •  chompoo4224
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอหนูอายุ19ปี พบว่าในขณะที่ออกกำลังเอามือหมุนเอวไปมาจับบริเวณซี่โครงด้านขวา มีก้อนนูนขึ้นมาบริเวณซี่โครงด้านขวาเอว1ก้อน เคลื่อนที่ไปมาตามจังหวะการหายใจเข้าออก เป็นอันตรายหรือเปล่าคะ