• เวลาเจอผู้คนเยอะๆหรือไปสถานที่ใหม่ๆ มักจะรู้สึกปวดปัสสาวะและจะอั้นไม่ได้ เป็นอาการอะไร ควรทำอย่างไร

  •  Vorapran Jaewchawee
    สมาชิก
    คือเป็นโรควิตกกังวลค่ะชอบป่วยฉี่บ่อยๆเวลาเจอสถาณการณ์เจอผู้คนเยอะๆหรือไปไหนสักที ไม่สามารถควบคุมตัวเองไม่ให้ไม่ฉี่ได้เลยค่ะ อาการที่หนูเป็นน่าเป็นห่วงมั้ยคะ ถือว่าอยู่เกณฑ์ไหนแล้วแต่ยังสามารถพูดคุยกับคนทั่วไปได้ปกติค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Duck99

    จากที่เล่ามา อาการวิตกกังวลมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันพอสมควรนะคะ แนะนำคุณ Rattanaporn May ให้ไปพบจิตแพทย์เพื่อตรวจดูอาการ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ