• มีเนื้อเหมือนหูดขึ้นที่ทวารหนัก เป็นหูดหงอนไก่ไหม มีจำนวนเพิ่มขึ้น

  •  Today
    สมาชิก
    หนูเผลอมีเซ็กซ์โดยที่ไม่ได้ป้องกันหนึ่งครั้งเมื่อปบายเดือนธันวาคมที่ผ่านมาค่ะแล้วตอนนี้หนูมีเหมือนเนื้อเหมือนหูด(มั้งคะ)ขึ้นที่ทวารหนักค่ะหนูสงสัยว่าหนูจะเป็นหูดหงอนไก่รึป่าวคะ ตอนแรกมันขึ้นแค่เม็ดเดียวค่ะตอนนี้มีเพิ่มขึ้นมาอีก2ค่ะแต่หนูไม่แน่ใจค่ะ
    Today  อาปู ปูเป้
    สมาชิก
    คือโดนแมวกัดที่เท้า ผ่านมา 2 อาทิตได้แล้วไม่ได้ไปฉีดวัคซีน แต่ตรงแผลมีอาการเสียวๆเป็นทีๆค่ะ แต่แมวก็ยังปกติน่ะค่ะ แล้วก็มาโดนกัดอีก วัน 5 มี.นา 64 ยังไม่ได้ไปฉีดเมื่อกันเพราะว่ารอย้ายสิทธ์รักษาแล้วมันจะเป็นไรไหมค่ะถ้าไปฉีดนาน
    Today  Jøjø Djàngø
    สมาชิก
    ไม่กลัวโรคพิษสุนัขบ้าหรอครับ ไม่มีทางรักษานะ ตายอย่างเดียว