• อยากเพิ่มขนาดน้องชาย ต้องทำไง

  •  เฮีย' หมู'
    สมาชิก
    อยากเพิ่มขนาดน้องชาย ต้องทำไงคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ เฮีย' หมู'

                     ไม่มีวิธีที่ปลอดภัยที่สามารถเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายให้ยาวหรือใหญ่ขึ้นได้แบบถาวร

                      การใช้ครีมทา อาหารเสริมหรือยาต่างๆ ไม่สามารถทำให้อวัยวะเพศชายขยายขนาดขึ้นได้

                      การฉีดสารต่างๆ เข้าที่อวัยวะเพศชาย เช่น ซิลิโคน อาจทำให้เกิดอันตราย เช่น การติดเชื้อ หรือเกิดพังผืดดึงรั้งจนผิดรูปได้ ส่วนการฉีดไขมันก็อาจทำให้อวัยวะเพศผิดรูปไปจากเดิมได้