• ทานยาคุม 21 เม็ด แล้วเว้นระยะไป 2 วัน แล้วเริ่มทานแผงใหม่ ทานแผงใหม่จนหมด แล้วประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  Noon Thad Pongthaiwat
    สมาชิก

    คือผมร่วมรักกับฝ่ายหญิง โดยใช้นิ้วให้กับเขา

    คือก่อนหน้านั้นก็สอดใส่ แต่ใส่ตอนนั้นถุงไว้ตลอด ผมก็ยังไม่เสร็จ มีแค่ความรู้สึกดี แต่แบบไม่เสร็จสักที เพราะแบบติดช่วยตัวเองด้วย เลยเอาออกมาให้เขาช่วย เขาถอดถุงออกให้ แล้วผมก็จับถุงนั้นไปทิ้ง (ย้ำว่าตอนนั้นผมยังไม่เสร็จ) แล้วแปปนึงก็เริ่มใช้นิ้วช่วยให้เขาจนเสร็จ หลังจากนั้นอีกครู่นึงเขาก็ช่วยผมจนเสร็จ ทีนี้ตอนไปล้างทำความสะอาดเขาก็ถามแบบกังวลว่า ผมเผลอไปจับอวัยวะเพศตัวเองก่อนที่จะสอดนิ้วเข้าไปหรือเปล่า ก็เลยทำผมกังวลไปด้วย แล้วตอนนี้ประจำเดือนเขาก็ยังไม่มา เลยกังวลมากครับว่าจะพลาดหรือเปล่า ?

    คือเขาเสร็จก่อนนะครับ ผมเสร็จหลังสุดเลย แต่กังวลว่าก่อนหน้านั้นจะไปจับโดนน้ำอะไรที่อวัยวะเพศตัวเองก่อนหรือเปล่า น่ะครับ เพราะผมก็มีจับถุงที่ถอดออกมาตอนยังไม่เสร็จด้วย ผมเลยกังวลมากครับตอนนี้

    ปล.ย้ำว่าใส่ถุงไว้ตลอดตอนสอดใส่ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pong,

                        หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ใส่ถุงยางอนามัย อีกทั้งยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                       ส่วนการที่ใช้มือไปจับอวัยวะเพศชาย ซึ่งยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แล้วใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนการที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แต่หากกังวลมาก ก็อาจตรวจหาการตั้งครรภ์หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้วอย่างน้อย 2 สัปดาห์ค่ะ