• ปัสสาวะขัด แสบ เป็นมา 2-3 วันแล้ว มีเลือดออกมาด้วย เป็นอาการอะไร

  •  wittwad
    สมาชิก
    อยากทราบว่าเวลาเราเยียวมันแสบต้องช่วงท้องน้อยมันแสบไปข้างในมาเป็นเวลา2-3วันแร้วแร้วก่มีริ่มเลือดคล้ายๆๆตอนปะจำเดือนมาอีกด้วยค่ะแบบนี้มันเป็นอะรัยค่ะ ไม่ได้กินยารัยเรยค่ะเพาะไม่รู้ว่าเป็นอะไร

     สวัสดีค่ะ คุณ wittwad

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการของกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ

    เบื้องต้น แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเพิ่มขึ้น หลีกเลี่ยงการกลั้นปัสสาวะค่ะ

    และแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรับการตรวจรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ