• ฉีด sinovac วันที่ 7ก.ค.ไม่มีอาการอะไร สามารถออกกำลังกายตามปกติได้เมื่อไหร่

  •  nkfrt
    สมาชิก
    พอดีไปฉีด sinovacมาเมื่อวันที่7ค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรอยากทราบว่าสามารถกลับมาออกกำลังกายตามปกติได้เมื่อไหร่

    สวัสดีค่ะ คุณ nkfrt,

                       หลังการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 หากไม่ได้มีอาการอะไรผิดปกติ ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติเลยค่ะ ดังนั้น หากต้องการออกำลังกายก็สามารถทำได้เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้มีผลอะไรต่อประสิทธิภาพของวัคซีนค่ะ