• โรคฉี่ไม่ออกรักษาที่โรงพยาบาลใดดีที่สุด หรือโรงพยาบาลใดมีความเชี่ยวชาญโรคฉี่ไม่ออกครับ

  •  Kroekkit
    สมาชิก
    ขอความกรุณาครับ จะสอบถามคุณหมอครับว่า โรคฉี่ไม่ออกรักษาที่โรงพยาบาลใดดีที่สุด หรือโรงพยาบาลใดมีความเชี่ยวชาญโรคฉี่ไม่ออกครับ ขอบพระคุณคุณหมอครับที่ชี้ทางสว่าง

    สวัสดีค่ะคุณ Kroekkit

    อาการปัสสาวะไม่ออก เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การอุดตันของนิ่ว ต่อมลูกหมากโต หรือการบาดเจ็บของระบบประสาทที่ควบคุมการปัสสาวะ การรักษานั้นขึ้นกับสาเหตุที่เป็นค่ะ การรักษาภาวะนี้สามารถทำได้โดยแพทย์ทุกคนในเบื้องต้น แล้วอาจจำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาต่อโดยแพทย์ด้านระบบทางเดินปัสสาวะ หรือด้านที่เกี่ยวข้องค่ะ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีแพทย์ที่ดูแลในโรงพยาบาลขนาดกลางขึ้นไป

    แนะนำว่า ลองสอบถามที่สถานพยาบาลโดยตรง เพื่อให้การวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ